Top các trường cao đẳng đào tạo Ngành dược tốt nhất khu vực phía nam

Giới thiệu danh sách các trường Cao đẳng đào tạo ngành dược tốt nhất khu vực phía nam.

1. Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã trải qua 10 năm hình thành và phát triển, tạo được uy tín trong việc đào tạo và cam kết theo sát nhu cầu thực tế của ngành Y trong những năm tới. Hơn 95% sinh viên tốt nghiệp có được việc làm tại các cơ sở Y tế, đồng thời được nhiều nhà tuyển dụng đánh giá cao về kiến thức lẫn năng lực làm việc.

2. Cao đẳng Y Dược Yersin

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thành lập vào năm 2008, tính đến nay đã cho ra trường hàng ngàn sinh viên chất lượng cao. Trải qua hơn 10 năm thành lập và phát triển, Nhà trường đã có cơ sở đào tạo tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Trong năm 2019, Nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược trên quy mô toàn quốc.

3. Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những trường có tiếng đào tạo về ngành Dược, trường có nhiều cơ sở trên cả nước, thuận tiện cho sinh viên được học và làm việc tại khu vực mà mình sinh sống. Sinh viên sẽ được học với những giảng viên giỏi, có thâm niên trong nghề và chương trình học mang tính ứng dụng cao.

4. Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn trải qua chặng đường 8 năm xây dựng và phát triển, đã khẳng định được vị trí thương hiệu không chỉ tại Thành Phố Hồ Chí Minh mà còn khẳng định vị trí hàng đầu trong nền Giáo dục Y tế Việt Nam.

5. Trường Cao Đẳng Công Nghệ Cao Đồng An

Học ở đâu để ra trường có việc làm? Để phát triển được hết khả năng của bản thân? là câu hỏi của nhiều học sinh và bậc phụ huynh. Chúng tôi tin trường Đồng An là nơi lý tưởng cùng bạn kiến tạo tương lai dự trên thế mạnh (1) Vị trí trường thuận lợi; (2) Cơ sở vật chất chuẩn mỹ; (3) Chương trình học được hơn 100 doanh nghiệp lựa chọn; (4) Chi phí hợp lý.

Trường Cao đẳng Công nghệ Cao Đồng An tọa lạc tại tứ giác phát triển: Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu và Tp. Hồ Chí Minh:

Top các trường cao đẳng đào tạo Ngành dược tốt nhất khu vực phía nam

Hình ảnh tổng quan trường Cao Đẳng Đồng An.

• Cách đô thị Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh 3km, suối tiên 3 km, Biên Hòa 8km, cách bến xe Miền Đông mới 1.5km.

• Cách khu du lịch suối tiên 3 km Cách Biên Hòa - Đồng Nai 8 km.

• Cách Bến xe miền đông mới 1.5 km

• Cách ku Đô thị Quốc Gia 3 km Khuôn viên trường Xanh, rộng rãi và tiện nghi phục vụ học tập, thư giản

• 40 hecta với nhiều cây xanh • Ký túc xá 3000 chỗ cho sinh viên • Sân vận động với 5000 chỗ ngồi

• Nhà thi đấu đa năng

Cơ sở vật chất chuẩn Mỹ; Phòng thí nghiệm hiện đại; Là nơi nhiều công ty đặt phòng nghiên cứu; Nhiều xưởng thực nghiệm.

Top các trường cao đẳng đào tạo Ngành dược tốt nhất khu vực phía nam

Sinh viên thực hành tại phòng thí nghiệm.

Khoa Dược - Mỹ phẩm và Thực phẩm có các thế mạnh:

• Chương trình học được 100% doanh nghiệp tán thành: 30% lý thuyết, 30% học thông qua làm việc tại Lab, tự tìm tòi và 40% là dự án thực tế của công ty.

• 7 phòng thí nghiệm liên kết và xưởng thực hành có sự tham gia của công ty cho tất cả các chuyên ngành.

• Giảng viên của khoa đồng thời cũng là quản lý, chuyên gia của các công ty, do vậy sinh viên có nhiều cơ hội làm việc và học hành.

• Môi trường học thân thiện và tích cực, giúp sinh viên có kiến thức, kỹ năng, thái độ và có khả năng phát triển toàn diện.

Trường Đồng an cũng cam kết không tăng học phí trong suốt quá trình học. Nhiều chính sách học bổng, miễn giảm học phí để khuyến học, khuyến tài cũng được nhà trường tạo điều kiện. Bên cạnh đó sinh viên có thể làm thêm các dự án có lương khi học các môn học trong nhà trường cũng như của công ty.