Khoa Dược-Mỹ phẩm & Thực phẩm đạt giải khuyến khích chung kết Cuộc thi Đổi mới sáng tạo trong sản xuất nông nghiệp.

Cuộc thi “Đổi mới sáng tạo trong sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao 2020” do Trung tâm ươm tạo doanh nghiệp công nghệ cao – Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức.

Cuộc thi “Đổi mới sáng tạo trong sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao 2020” do Trung tâm ươm tạo doanh nghiệp công nghệ cao – Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức.

Đây là cuộc thi hơn với hơn 70 dự án tham gia vòng sơ khảo và cuối cùng chọn được 10 dự án vào vòng chung kết.

Khoa Dược-Mỹ phẩm & Thực phẩm đạt giải khuyến khích chung kết Cuộc thi Đổi mới sáng tạo trong sản xuất nông nghiệp.

ThS. Phạm Thị Trúc, Giảng viên Ngành Công Nghệ thực phẩm tham gia cuộc thi.

Khoa Dược – Mỹ phẩm và Thực phẩm có 2 nhóm nghiên cứu tham gia do cô ThS. Phạm Thị Trúc với nghiền cứu về ứng dụng thực phẩm và DS. Dương Thị Hồng Đoan về ứng dụng thảo dược trong điều trị vảy nến.

Khoa Dược-Mỹ phẩm & Thực phẩm đạt giải khuyến khích chung kết Cuộc thi Đổi mới sáng tạo trong sản xuất nông nghiệp.

DS. Dương Thị Hồng Đoan, Giảng viên ngành Dược tham dự cuộc thi.

Tham dự cuộc thi, cô ThS. Phạm Thị Trúc trình bày nghiên cứu về ứng dụng bột chiết từ dịch lá hương thảo trong bảo quản các sản phẩm thực phẩm. Nghiên cứu nhận được sự quan tâm rộng rãi và đạt được giải khuyến khích của cuộc thi chung kết.

Khoa Dược-Mỹ phẩm & Thực phẩm đạt giải khuyến khích chung kết Cuộc thi Đổi mới sáng tạo trong sản xuất nông nghiệp.

ThS. Phạm Thị Trúc đạt giải khuyến khích với dự án ghiên cứu về ứng dụng bột chiết từ dịch lá hương thảo trong bảo quản các sản phẩm thực phẩm.

Đây là bước thành công khởi đầu khẳng định khả năng và hướng đi đúng đắn mà Khoa Dược-Mỹ phẩm & Thực phẩm đang thực hiện: Giáo dục gắn liền với thực tiễn!