Giới thiệu

Giới thiệu

Giới Thiệu Khoa Dược - Mỹ Phẩm và Thực Phẩm

1. Các ngành học chăm sóc SỨC KHỎE và SẮC ĐẸP

Giới Thiệu Khoa Dược - Mỹ Phẩm và Thực PhẩmKhoa có 3 ngành học: Dược học; Mỹ phẩmThực phẩm. Đây là những ngày học có nhu cầu lao động cao, nhiềm tiềm năng vì liên quan tới chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho con người. 

Với đời sống kinh tế ngày càng tăng cao, các nhu cầu sức khỏe và sắc đẹp tăng lên rất nhiều và do đó mở ra rất nhiều cơ hội cho ngành Dược, Mỹ phẩmThực phẩm. Có khoảng 200 công ty sản xuất và kinh doanh Dược tại Việt Nam; Hàng trăm ngàn các công ty thực phẩm và thị trường mỹ phẩm khoảng 2.3 tỷ USD.

Chọn ngành Dược - Mỹ phẩm và thực phẩm là chọn ngành của hiện tại và tương lai. 

 

2. Chương trình đào tạo KHOA HỌC & THỰC TIỄN

Các ngành học của khoa có nhiều tiềm năng, tuy vậy những tiềm năng này chỉ chuyển thành cơ hội cho bạn nếu bạn có khả năng làm việc giúp đem lại lợi ích cho doanh nghiệp và xã hội.

Thấu hiểu những điều đó chúng tôi thiết kế chương trình đào tạo khoa họcthực tiễn.

Với sự liên kết với hơn 100 công ty và nhiều công ty đặt trung tâm nghiên cứu và phát triển tại khoa. Chúng tôi có điều kiện đưa các vấn đề của doanh nghiệp vào như những ví dụ, bài tập thực tế. 

Trong từng môn học, 30% các bạn học lý thuyết trên giảng đường, 30% còn lại bạn tích lũy kiến thức thông qua làm việc trong các phòng thí nghiệm, làm các bài tập lớn và 40% còn lại là các dự án, đồ án môn học. Đây là các vấn đề được các doanh nghiệp đặt hàng, liên kết với khoa thực hiện.

3. Đào tạo giúp phát huy tối đa tiềm năng bản thân

"ONE SIZE DOES NOT FIT ALL"

Thấu hiểu những điều đó nên chúng tôi thiết kế chương trình để giúp tối ưu hóa tiềm năng của cá nhân người học. 

Ví dụ bạn thích ngành dược và bạn rất thích làm thí nghiệm, làm việc với máy móc. Bạn muốn tìm hiểu các công đoạn làm ra thuốc thì những môn về BÀO CHẾ DƯỢC sẽ rất phợp với bạn. Tuy vậy nếu bạn yêu thích cách một sản phẩm mới được đưa ra thị trường; Cách đưa sản phẩm thuốc từ nhà máy dược đến tay người tiêu dùng, những môn về KINH DOANH DƯỢC sẽ là những môn bạn cảm thấy thích thú và hữu ích.

Các ngành sẽ được phân chia thành các module để giúp bạn đạt được sở thích và phù hợp với nhu cầu của nguồn lao động. Hiện các module chuyên ngành đào tạo bao gồm:

Ngành dược

 • Bào chế dược
 • Kinh doanh dược

Ngành Mỹ phẩm

 • Nghiên cứu mỹ phẩm
 • Kinh doanh mỹ phẩm

Ngành thực phẩm

 • Công nghệ thực phẩm
 • Kinh doanh thực phẩm

 

 

 

 

Ngành dược

Là một ngành học đặc thù liên quan trực tiếp đến việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của con người.Ngành dược được đánh giá là ngành học có triển vọng dài hạn, đang thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Xem thêm

Ngành Mỹ phẩm

Hàng năm Việt Nam nhập khẩu khoảng 2.3 tỉ USD cho mỹ phẩm. Đây là một thị trường phát triển rất nhanh với tiềm năng và nhu cầu lớn.

Xem thêm

Ngành thực phẩm

Ngành Công nghệ thực phẩm được xếp thứ 2 trong ba nhóm ngành dẫn đầu về nhu cầu nhân lực giai đoạn 2015 – 2025, hứa hẹn trở thành ngành kinh tế chủ lực của Việt Nam.

Xem thêm

Cơ sở vật chất

Về tổng quát khuôn viên trường rộng 30 hecta với nhiều cây xanh. Trường cũng có một nhà t hi đấu đa năng 3000 chỗ ngồi, 1 sân vận bóng đá cỏ nhân tạo 5000 chỗ ngồi và 2 sân bóng chuyền. Khoa cũng được ưu tiên 300 chỗ trong ký túc xá trong khuôn viên trường với mức giá 350.000 vnđ/tháng. Các cơ sở vật chất giúp sinh viên an tâm học tập, rèn luyện thể chất và phát triển toàn diện.

Khoa có 15 phòng thí nghiệm, trong đó 07 phòng thí nghiệm và xưởng thực nghiệm liên kết với công ty. Với cơ sở vật chất này, chúng tôi có điều kiện để dạy học thực tế và hiệu quả với các đồ án, dự án thực tế trong từng môn học. Mỗi môn học có thể triển khai hiệu quả với 30% lý thuyết học tại giảng đường, 30% học thông qua thực hành và 40% học thông qua dự án thực tế.

 

 

 • Chương trình đào tạo khác biệt
  1575599214-multi_news80-tab3.jpg
 • Cơ hội làm việc thực tế khi đang học
 • 90% nhà tuyển dụng hài lòng về chương trình đào tạo
  1575599205-multi_news80-tab2.jpg
 • Cơ hội liên thông quốc tế
  1575599193-multi_news80-tab2.jpg
 • Tại sao Khoa Dược - Mỹ Phẩm - Thực Phẩm nên là sự lựa chọn của bạn?

  Với phương châm: Học để làm được việc, chương trình đào tạo tại khoa Dược - Mỹ phẩm và Thực phẩm được thiết kế: Thực tế và Khoa học giúp tạo nên khả năng làm việc và phát triển của sinh viên.

  1. Khoa học: 100% môn học của khoa được tổ chức theo hình thức 30% lý thuyết, 30% thực hành tại phòng thí nghiệm và 40% dự án thực tế của công ty.

  2. Thực tế: Với 05 phòng thí nghiệm liên kết với công ty đặt tại khoa, 02 xưởng sản xuất thực nghiệm đặt tại trường giúp sinh viên có điều kiện thực hành và tham gia dự án sản xuất thực tế.

  3. Toàn diện: Với hơn 100 doanh nghiệp liên kết, các giảng viên của khoa đồng thời là những quản lý, nhà nghiên cứu tại công ty. Điều này giúp cách giảng dạy thực tế và khả năng triển khai hiệu quả chương trình.

 • Cơ hội làm việc thực tế khi đang học

  Có cơ hội thực hành có lương trong từng môn học là một nét mới trong đào tạo của ngành Dược - Mỹ phẩm và Thực phẩm. Rất nhiều các bài tập đồ án lớn của môn học là một phần của dự án, do vậy sinh viên có cơ hội thực hiện dự án. Do vậy sinh viên có cơ hội nhận được các khoản phụ cấp, các công việc làm thêm nếu hoàn thành ĐÚNGĐẠT YÊU CẦU. Sinh viên hoàn tòan có thể vừa học vừa làm thông qua các dự án cụ thể của khoa.

 • 90% nhà tuyển dụng hài lòng về chương trình và phương thức đào tạo

  Học để làm được việc là phương châm của khoa. Do vậy chúng tôi thiết kế chương trình đào tạo với 30% lý thuyết dạy trên giảng đường; 30% học thông qua làm việc; 40% học thông qua dự án cho hầu hết các môn học. Đồng thời nhiều đề tài của doanh nghiệp được chuyển thành các ví dụ, bài tập và đồ án môn học. Đồng thời các phòng nghiên cứu liên kết, xưởng thực tập cũng là nơi giúp sinh viên học hỏi và hình thành khả năng làm việc, giải quyết vấn đề.

  Nhờ cách làm đó, chúng tôi có hơn 100 doanh nghiệp liên kết, sẵn sàng hỗ trợ đào tạo và CAM KẾT ƯU TIÊN TUYỂN DỤNG sinh viên của khoa khi ra trường.

 • Cơ hội liên thông quốc tế

  Sinh viên theo học tại khoa Dược - Mỹ phẩm và Thực phẩm tại trường Cao đẳng Công nghệ Cao Đồng An có khả năng và cơ hội tham gia các chương trình quốc tế. Hiện khoa có mối liên kết với các trường Đại học của Đài Loan và Hàn Quốc, đảm bảo sinh viên ra trường nếu có nguyện vọng đi học tiếp lên đại học tại các trường Đại học uy tín của hai nước này.

Hoạt động khoa

Mỗi tháng khoa đều mời doanh nghiệp về nói chuyện hoặc dẫn sinh viên đi tham quan các nhà máy, cơ sở kinh doanh sản xuất 1 lần/kỳ. Bằng cách này, sinh viên sẽ học hỏi và rút ra nhận xét cho riêng mình về con đường nghề nghiệp, sản xuất, kinh doanh thực tế. Từ đó sinh viên có thái độ học tập và làm việc tích cực.

Đồng thời, các giảng viên của khoa cũng tham gia các dự án nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh của nhiều dự án của doanh nghiệp. Do vậy nhiều hoạt động của giảng viên và sinh viên trong khoa, trong xưởng sản xuất và nghiên cứu là các bài toàn thực tế trong doanh nghiệp.

 

 

TƯ VẤN TUYỂN SINH-NHẬN QUÀ HẤP DẪNKhoa Dược - Mỹ phẩm và Thực phẩm đón gần 200 hs trường PT Lương Thế Vinh Bình PhướcKhóa học đào tạo mỹ phẩm cho hội spa