Gặp gỡ doanh nghiệp ngày 30/05/2020: Ngành Công Nghệ Thực Phẩm và Công việc Đảm bảo chất lượng

Ngày 30/05/2020, Khoa Dược Mỹ phẩm & Thực phẩm tổ chức buổi tọa đàm với sự tham gia của ThS Đặng Thanh Bình, chủ đề " Ngành Công Nghệ Thực Phẩm và Công việc Đảm bảo chất lượng"

Ngày 30/05/2020, Khoa Dược Mỹ phẩm & Thực phẩm tổ chức buổi tọa đàm với sự tham gia của ThS Đặng Thanh Bình, chủ đề " Ngành Công Nghệ Thực Phẩm và Công việc Đảm bảo chất lượng".

Tại buổi tọa đàm sinh viên được lắng nghe những chia sẻ về công việc thực tế, những vấn đề trong đảm bảo chất lượng thực phẩm trong các công ty lớn. Sau buổi tọa đàm, sinh viên có cái nhìn tổng quan về các công việc trong ngành thực phẩm, giúp sinh viên định hướng công việc tốt hơn.

Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm:

Gặp gỡ doanh nghiệp ngày 30/05/2020: Ngành Công Nghệ Thực Phẩm và Công việc Đảm bảo chất lượng

Gặp gỡ doanh nghiệp ngày 30/05/2020: Ngành Công Nghệ Thực Phẩm và Công việc Đảm bảo chất lượng

Gặp gỡ doanh nghiệp ngày 30/05/2020: Ngành Công Nghệ Thực Phẩm và Công việc Đảm bảo chất lượng