Buổi lễ tốt nghiệp và trao bằng cho sinh viên ngành Dược 11/01/2020

170 sinh viên ngành dược và điều dưỡng theo chương trình liên kết với bệnh viện 175 đã nhận bằng tốt nghiệp ngành dược và Điều dưỡng ngày 11/01/2020

Sáng ngày 11/01/2020, Trường Cao đẳng Công nghệ  Cao Đồng An Long trọng tổ chức buổi lễ TỐT NGHIỆP và TRAO BẰNG cho sinh viên tốt nghiệp.

170 sinh viên ngành Dược và Điều dưỡng hệ liên thông hiện đang làm tại các Bệnh Viện trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh và Miền Nam đã nhận bằng trong buổi lễ tốt nghiệp này. Các học viên rất vui vẻ và phấn khởi với những cơ hội mới của nghề nghiệp sau buổi lễ tốt nghiệp này. Thay mặt nhà Trường TS. Tạ Xuân Tề - Hiệu trưởng nhà trường và thay mặt Khoa TS. Lưu Xuân Cường - Trưởng khoa Dược - Mỹ phẩm và Thực phẩm đã phát bằng tốt nghiệp và chụp hình lưu niệm với lớp. Thay mặt khoa, xin chúc quý học viên đạt được nhiều thành công trong bước đường sắp tới.

Buổi lễ tốt nghiệp và trao bằng cho sinh viên ngành Dược

TS. Tạ Xuân Tề - Hiệu Trưởng nhà trường và TS. Lưu Xuân Cường - Trưởng khoa Dược - Mỹ phẩm và Thực phẩm phát bằng tốt nghiệp cho các học viên.

Buổi lễ tốt nghiệp và trao bằng cho sinh viên ngành Dược

Hình chụp kỷ niệm với các học viên ngành dược và điều dưỡng